Có nhiều lí do khiến Yến Chưng Sẵn cho bà bầu được nhiều người quan tâm. Có thể kể đến tính tiện dụng, mua là dùng ngay không cần phải chế biến gì thêm. Cung cấp và bổ sung thêm nguồn dinh dưỡng chất lượng cao cho cả mẹ và bé.

Bài viết này Nu Bird Nest sẽ cùng mọi người tìm hiểu xem đâu mới là loại Yến tốt nhất cho các mẹ ?

Có mấy loại Yến chưng sẵn cho bà bầu ?

Nước Yến lon/ Yến lốc công nghiệp

Riêng đối với Tổ Yến Chưng Sẵn hiện nay sẽ có hai loại mua được trên thị trường. Đầu tiên là nước Yến lon hoặc nước Yến lốc được sản xuất bằng dây chuyền công nghiệp. Bằng cách này, Yến sẽ bảo quản được lâu hơn và để được ở nhiệt độ thường.

Tuy vậy, thực tế người dùng lại không đánh giá cao Yến công nghiệp. Nguyên nhân chính là do hàm lượng Yến quá ít, chỉ từ 5% -20%. Còn lại chứa nhiều các phụ gia, mũ trôm, rau câu và thậm chí là hoá chất bảo quản nữa.

Chưa kể Yến công nghiệp đa số có vị ngọt gắt, không ngon, mùi vị đơn điệu, ít lựa chọn. Đa số được lựa chọn làm quà biếu nhờ hình thức trang trọng mà thôi.

Tổ Yến Chưng Sẵn nguyên chất

Và loại thứ hai mà Nu  Bird Nest nói đến chính là Yến được nấu/chưng cách thuỷ 100% thủ công. Căn bản không khác gì Tổ Yến anh chị tự nấu ở nhà. Lợi điểm lớn nhất chính là giữ được trọn vẹn nguồn dinh dưỡng từ Tổ Yến.

Và hàm lượng Yến sẽ nhiều gấp vài lần đến vài chục lần nếu so với Yến lon, Yến công nghiệp. Ngoài ra, do được chưng thủ công nên hương vị Yến cũng sẽ ngon hơn. Và kết hợp được với đa dạng nhiều mùi vị hơn giúp tăng hiệu quả sử dụng.

Đặc biệt, Yến được chưng tươi mới và không hề có chất bảo quản. Nên các mẹ bầu hoàn toàn thoải mái sử dụng mà không phải lo tác dụng phụ, hàng mới chưng mỗi ngày giao ngay trong ngày.

Yến chưng sẵn cho bà bầu có tác dụng gì ?

Là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, Tổ Yến chưng mang đến những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Từ đó gia tăng hệ miễn dịch và kháng thể giúp mẹ bầu duy trì sức khoẻ tốt. Tạo tiền đề cho sự phát triển ổn định và khoả mạnh của thai nhi.

Yen-chung-san-cho-ba-bau-co-tac-dung-gi

Yến chưng sẵn cho bà bầu có tắc dụng gì ?

Chưa hết, Yến với nhiều Vitamins và chức năng tăng cường tái tạo Collagen. Sẽ giúp tái tạo làn da và hạn chế phần nào các vết rạn nứt do quá trình mang thai gây ra.

Cuối cùng, việc dùng Yến còn kích thích hệ tiêu hoá cho bà bầu. Giúp ăn ngon, ngủ ngon và giảm thiểu tối đa căng thẳng, stress.

Liều lượng sử dụng

Căn cứ vào chế độ dinh dưỡng mỗi ngày mà liều lượng dùng mỗi người sẽ khác nhau. Cụ thể, trường hợp các mẹ ăn uống được bình thường chỉ nên bổ sung mỗi ngày 1 – 2 hũ 70ml.

Yến chưng sẵn cho bà bầu

Yến chưng sẵn cho bà bầu

Ngược lại, các bà bầu ăn uống khó khăn có thể dùng nhiều Yến chưng hơn. Mỗi ngày từ 200ml – 300ml, tương đương với 3 – 5 gam Yến tổ. Và không nhất thiết là phải dùng mỗi ngày, có thể dùng cách bữa hoặc cách tuần đều được.

Và tất nhiến là dùng Yến nấu nguyên chất, tươi ngon vẫn sẽ tốt hơn. Và Nu Bird Nest khuyên các anh chị nên dùng thử nhiều loại để tự mình trải nghiệm và kiểm chứng.

Xem thêm: Cách dùng yến sào cho bà bầu – Con khỏe, mẹ vui

Liên hệ để được tư vấn thêm thông tin:

Qua Inbox fanpage: https://www.facebook.com/YensaoNuNest

Qua điện thoại, Viber, Zalo: 0981 81 9283