NU BIRD NEST thai nghén trong thời gian mẹ mang bầu bé NU.

Đó là một hành trình đầy khó khăn, gian khổ nhưng cũng ngập tràn hành phúc. Cũng từ những ngày mày mò, tìm hiểu để mang lại những điều tốt nhất cho con, mẹ đã bén duyên với việc kinh doanh yến sào.

Biết được những lợi ích lớn lao mà yến sào có thể mang lại cho con, lại đứng giữa thị trường yến sào nhiễu nhương khó phân biệt thật giả, mẹ đã mất rất nhiều thời gian để có thể tìm và hiểu rõ hơn về loại thực phẩm thuộc hàng “bát trân” này.  

Mẹ chọn cái tên NU BIRD NEST để đặt tên cho thương hiệu yến sào riêng của mình. 

  • NU vừa là tên con, mẹ yêu và dành tâm huyết thật nhiều cho NU BIRD NEST, giống như tình cảm một người mẹ dành cho con.
  • NU vừa là NUTRITION, trong tiếng anh có nghĩa là dinh dưỡng, mẹ thật sự muốn mang nguồn dinh dưỡng quý giá này trước hết đến cho con mẹ, cho những người thân yêu xung quanh mẹ và thật nhiều người khác bằng tất cả cái tâm của một người bán hàng chân chính. 

Và tới ngày hôm nay, NU BIRD NEST hạnh phúc khi đã trở thành người bạn đáng tin cậy của rất nhiều mẹ bầu, mẹ bỉm sữa, của các chị em từ văn phòng, công sở cho tới nội trợ và cũng có không ít các anh, những người luôn quan tâm đến sức khoẻ.

Logo Nu Bird Nest 

Logo Nu Bird Nest là hình ảnh chim yến xây tổ – thể hiện sự chắt chiu, chăm chút, nâng niu để kết nên những sợi yến dinh dưỡng quý giá với đầy tình yêu thương. Các sản phẩm từ Nu Bird Nest chính là món quà gửi gắm sự yêu thương, nâng niu sức khoẻ cho chính bạn, cho chính những người thân yêu quanh mình.

Hình ảnh chiếc tổ cũng là tượng trưng cho sự khởi nguồn, tổ yến mang đến nguồn dinh dưỡng, sức khoẻ cho con người ngay từ những giai đoạn đầu đời. Mà sức khoẻ cũng chính là sự khởi nguồn cho mọi sự thành công, hạnh phúc bởi mọi nỗ lực sẽ trở nên vô nghĩa nếu một ngày nào đó bạn không còn sức khoẻ.

Cam kết từ NU BIRD NEST 

  • Sản phẩm YẾN THẬT, không pha trộn các chất khác để nhằm làm tăng trọng lượng tổ yến.
  • Bồi thường 10 lần nếu phát hiện yến pha trộn.
  • Thoải mái đổi trả nếu nhận hàng hoặc sử dụng không hài lòng. 

Thông tin NU BIRD NEST 

CÔNG TY TNHH NU BIRD NEST 

Mã số thuế: 0314626126

Website: www.nunest.vn

Facebook: www.facebook.com/YensaoNuNest

Hotline: 0981 81 9283

Email: yensaonunest@gmail.com