Nu Bird Nest luôn tâm niệm mang đến không chỉ là những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho sức khỏe của những người thân yêu. Mà còn tạo ra sự an toàn, tin tưởng và cũng là động lực thúc đẩy sự thành công, vun đắp hạnh phúc cho mỗi gia đình. Vì vậy, còn gì tuyệt hơn khi trong mỗi thời khắc ấm cúng. Được thưởng thức từng “giọt yến” tinh túy của đất trời? Tham khảo giá tổ yến tại đây để bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm hài lòng nhất nhé!

gia-to-yen

Tổ yến sạch thượng hạng

Tác dụng của tổ yến đối với sức khỏe

Tổ yến chứa giá trị dinh dưỡng vô cùng cao. Với hơn 18 loại axit amin và 31 loại nguyên tố quý. Đặc biệt, cực kỳ phù hợp cho người già, trẻ nhỏ. Phụ nữ mang thai và người đau bệnh,… Với trẻ nhỏ, các thành phần có trong tổ yến như axitsialic, phenylalamine,… Giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường trí não và điều hòa hệ tiêu hóa cho trẻ.

gia-to-yen

Tổ yến là sự lựa chọn tuyệt vời cho một sức khỏe tốt

Còn đối với người phụ nữ trong quá trình mang thai là thời kì “bị thay đổi” rất nhiều về nội tiết tố cũng như nhan sắc. Vì vậy, sử dụng tổ yến góp phần làm giảm mụn. Hạn chế nám, tàn nhàng, cho làn da sáng và mịn màng hơn. Đặc biệt, giảm thiểu nguy cơ stress, mệt mỏi cho người phụ nữ. Và thúc đẩy sự phát triển thai nhi một cách tốt nhất.

gia-to-yen

Tổ yến vô cùng tốt cho sức khỏe của người phụ nữ mang thai

Ngoài việc đem đến mức giá tổ yến hợp lý nhất thị trường. Nu Bird Nest còn tự tin mang đến cho các bạn những dòng sản phẩm yến sào chất lượng. Ta không thể phủ nhận được việc tổ yến cũng là “phương thuốc” giúp người già chống bệnh tật. Cải thiện các chức năng và phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Ngoài ra, còn tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho những người cha người mẹ thân yêu của chúng ta.

gia-to-yen

Tổ yến giúp người già nhanh phục hồi sức khỏe

Cần sử dụng tổ yến đúng cách để đạt hiệu quả tốt nhất

Mặc dù việc sử dụng tổ yến là một phương pháp tuyệt vời để bồi bổ cho sức khỏe. Nhưng bên cạnh đó bạn cũng phải lưu ý đến cách sử dụng hợp lý để đạt được hiệu quả tốt nhất. Đó là bạn nên dùng tổ yến với tần suất mỗi ngày nhưng với liều lượng chính xác. Tránh sử dụng nhiều lần cùng một lúc hoặc thỉnh thoảng mới dùng sẽ không đạt hiệu quả cao nhất. 

gia-to-yen

Sử dụng tổ yến đúng cách để đạt hiệu quả tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có nhiều mức giá tổ yến khác nhau. Riêng tại Nu Bird Nest chúng tôi không cạnh tranh về giá mà cạnh tranh về chất lượng. Nhưng vẫn đảm bảo mức giá hợp lý nhất thị trường. Và khiến bạn hoàn toàn hài lòng cả về chất lượng cũng như “ngân sách” dành cho việc chăm sóc sức khỏe của chính bạn và gia đình thân yêu! Vì vậy, bạn còn ngần ngại điều gì mà không đến với Nu Bird Nest để sở hữu ngay những dòng yến chất lượng?

Xem thêm: 3 cách chế biến yến sào hấp dẫn khó cưỡng

Liên hệ để được tư vấn thêm thông tin:

Qua Inbox fanpage: https://www.facebook.com/YensaoNuNest

Qua điện thoại, Viber, Zalo: 0981 81 9283