Có thể nói việc sử dụng tổ yến hiện nay đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Khi mà công dụng của nó đem đến lại có giá trị vô cùng tốt đối với khỏe đến vậy. Tuy nhiên, ngoài vấn đề về chất lượng. Thì giá cả cũng là một vấn đề mà nhiều người quan tâm nhất. Đặc biệt, giá tổ yến thô nguyên chất chưa qua sơ chế. 

giá tổ yến thô

Yến thô nguyên tổ

Tổ yến thô còn lông là loại yến có mùi thơm đặc trưng. Cùng với việc sau khi sơ chế xong bạn sẽ cảm nhận được từng sợi yến dai sần sật. Ăn ngon hơn rất nhiều so với yến tinh chế.

Tổ yến thô còn lông

Giá tổ yến thô phụ thuộc vào nhiều yếu tố

  • Vùng nuôi tổ yến: tùy vào khu vực nuôi mà sẽ có các mức giá tổ yến thô khác nhau.
  • Thời gian nuôi yến: nuôi yến càng lâu năm thì chất lượng yến càng tốt, giá tổ yến thô sẽ cao hơn.
  • Hình dạng tổ yến đẹp hay xấu.
  • Tổ yến có nhiều lông hay ít lông.

Phân loại tổ yến thô

Tổ yến thô nguyên tai: tổ yến thô có hình dạng tam giác hoặc hình lồi lõm. Có trọng lượng và kích thước thường chênh lệch, không đồng nhất.

Tổ yến thô nguyên tai

  • Chân tổ yến thô: hình dạng không được đẹp mắt như tổ yến nguyên tai. Vì vậy giá tổ yến thô loại này có giá thành thường thấp hơn.

Mặc dù vẻ bề ngoài của tổ yến thô không thực sự đẹp mắt. Nhưng điều đó cũng không hề ảnh hưởng gì đến chất lượng của yến, cũng như việc sử dụng yến thô khi bạn có thể chế biến cho cả gia đình dùng thì đây sẽ là một lựa chọn vô cùng hợp lý! Bạn chỉ cần chú ý làm thật sạch lông và đừng để mất chất, sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe bạn nhé!

giá tổ yến thô

Làm sạch yến thô giữ nguyên chất dinh dưỡng

Hiện nay giá tổ yến thô trên thị trường có sự chênh lệch giữa các cửa hàng và người dùng dường như phân vân rất nhiều về vấn đề này. Tuy nhiên, khi đến với Nu Bird Nest chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng bởi mức giá tổ yến thô của chúng tôi. Bên cạnh đó, với sự tin tưởng dựa trên thương hiệu lâu năm mà chúng tôi đã xây dựng, đảm bảo đem đến những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng và cho mọi nhà!

☛ Xem thêm: Tổ yến thật – giả, làm sao phân biệt?

Liên hệ để được tư vấn thêm thông tin:

Qua Inbox fanpage: https://www.facebook.com/YensaoNuNest

Qua điện thoại, Viber, Zalo: 0981 81 9283