Không chỉ có riêng phụ nữ mới có đặc quyền quan tâm đến việc làm đẹp. Cánh đàn ông cũng thường hay “trăn trở” ăn gì, uống gì để khỏe mạnh, trẻ lâu và tăng cường cơ bắp. Dưới đây là những tips hay giúp cánh mày râu có được cơ thể cường tráng, trẻ trung và khỏe mạnh.

Uống đủ nước

Uống đủ nước cho cơ thể khỏe mạnh

Hầu hết chúng ta đều hiểu tầm quan trọng của việc giữ cơ thể đủ nước, đặc biệt vào các tháng hè nóng bức.

Hình thành thói quen uống đều đặn nước hàng ngày là một cách đơn giản nhất không ai ngoài bạn có thể làm vì chính bản thân mình. Bởi, uống đủ nước sẽ đem lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khoẻ.

Cơ thể chúng ta chiếm khoảng 70% nước, song các mô cơ bắp chứa đến 75%. Bạn cần uống thật nhiều nước khi muốn cơ bắp săn chắc. Đây chính là cách đơn giản đầu tiên để có thân hình lý tưởng.

Bổ sung nguyên tố vi lượng

  • Nguyên tố vi lượng còn được gọi là “ánh sáng của cuộc sống”. Danh sách các vi khoáng quan trọng trong cơ thể gồm: sắt, kẽm, đồng, iod, selen, mangan, molybden, cobal, crom.
  • Các nguyên tố vi lượng phải được đưa vào cơ thể đều đặn, khoảng từ một vài trăm microgam (với selen và asen) đến một vài miligam (với sắt và iốt).
  • Việc nạp các nguyên tố vi lượng đóng vai trò to lớn với môi trường cơ thể và sự cân bằng sinh lý.

Tác dụng của tổ yến đối với nam giới thể hiện ở các chất có trong tổ yến gồm 31 nguyên tố vi lượng và 18 loại acid amin giúp cánh mày râu duy trì cơ thể khỏe mạnh, chống lại lão hóa, cường tráng, trẻ lâu và phòng ngừa được rất nhiều bệnh tật.

Bổ sung vitamin

Muốn duy trì sức khỏe, nam giới cần biết cơ thể mình nên được bổ sung loại vitamin nào, hiểu rõ vai trò của từng loại đối với sức khỏe của mình.

Vitamin và khoáng chất cần cho cơ thể đều có trong yến sào

Vitamin rất cần thiết trong chế độ dinh dưỡng để duy trì các chức năng của cơ thể.

  • Thúc đẩy chức năng các tế bào;
  • Hỗ trợ tăng trưởng và phát triển;
  • Hấp thụ các chất dinh dưỡng khác;
  • Ngăn ngừa bệnh tật;
  • Góp phần tăng cường sức khỏe tổng quát.

Tổ yến là một trong những thực phẩm chứa nhiều vitamin nên rất tốt cho nam giới.

Tập thể dục

Song song với hiểu biết về tác dụng của tổ yến đối với nam giới để ăn yến sào đều đặn thì nam giới cũng nên duy trì chế độ tập thể dục thường xuyên giúp bạn có thân hình đẹp, cho máu lưu thông tốt, các cơ quan hoạt động nhịp nhàng, có lợi cho trao đổi chất và tinh thần tích cực.

Kiểm tra sức khỏe định kỳ

Theo khuyến cáo của tổ chức y tế thế giới, không chỉ có phụ nữ, trẻ em hay người già mà kể nam giới cũng cần khám định kỳ hằng năm để đảm bảo nhịp sinh hoạt lành mạnh, giảm nguy cơ mắc bệnh.

Thăm khám bác sĩ để đảm bảo sức khỏe

Là trụ cột trong gia đình, quý ông  hãy quan tâm đến sức khỏe của mình thường xuyên bằng việc đi khám định kỳ mỗi 6 tháng hay ít nhất là mỗi năm 1 lần.

Trên đây là những cách để giữ cơ thể luôn cường tráng, khỏe mạnh. Thông tin về địa chỉ cung cấp yến sào tin cậy, chất lượng để làm thực phẩm bổ sung dinh dưỡng quan trọng, các quý ông có thể tham khảo thương hiệu Nu Bird Nest tại website chính thức : https://nunest.vn/

Liên hệ để được tư vấn thêm thông tin:

Qua Inbox fanpage: Nu Bird Nest 

Qua điện thoại, Viber, Zalo: 0981 81 9283