Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, việc mất ngủ kéo dài không chỉ gây mệt mỏi, khó chịu mà còn dẫn đến nhiều nguy cơ bệnh tật rất nguy hiểm như: cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường, trầm cảm, thậm chí là ung thư.

Việc lạm dụng các loại thuốc mất ngủ lâu dài lại gây ức chế thần kinh và nhiều hệ luỵ khác cho sức khoẻ. Thay vì thế, hãy thử bổ sung cho cơ thể nguồn thực phẩm chứa dưỡng chất có lợi cho giấc ngủ mà lại mang đến nhiều công dụng cho sức khoẻ như yến sào.

Trong bài viết này, hãy cùng Nu Bird Nest tìm hiểu xem các thành phần trong yến sào mang đến lợi ích gì cho giấc ngủ của chúng ta nhé!

yến sào- giải pháp cho người mất ngủ

Yến sào chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho giấc ngủ 

  • Tryptophan (chứa tới 0,07%, tương đương 700mg/100gr tổ yến): giúp làm giảm lo âu, mệt mỏi, ổn định lại tư tưởng cho bản thân, giúp cho đầu óc được dễ chịu, ngủ ngon và hồi phục lại sức khỏe sau một thời gian dài mất ngủ.
  • Phenylalanine: là loại axit amin giúp giải tỏa stress cho tinh thần thoải mái, và các nhà khoa học đã chứng minh rằng axit amin này cực kỳ cần thiết cho giấc ngủ.
  • Isoleucine, Mn, Zn, Cu, Br: là những loại acid amin giúp ổn định thần kinh.
  • Melatonin: điều hoà sự đồng bộ của giấc ngủ giúp tái bảo dưỡng tế bào não sau thời gian hoạt động.
  • Các khoáng chất như Canxi, Magie…: giúp điều hòa khí huyết, điều hòa các rối loạn của cơ thể giúp cho người bị mất ngủ thoát khỏi hoàn toàn triệu chứng mất ngủ.

Sử dụng đều đặn yến sào mỗi ngày hoặc cách ngày với hàm lượng khoảng 2,5gr/lần (tương đương 37gr – 75gr/tháng) sẽ giúp bạn có được giấc ngủ ngon lành mỗi tối, mang đến nguồn năng lượng dồi dào để sẵn sang đón nhận và trải nghiệm một ngày mới bắt đầu.

Yến sào - giải pháp thần kỳ cho người mất ngủ

Yến sào đem đến một giấc ngủ ngon

Bên cạnh đó, việc chưng kết hợp yến sào với hạt sen sẽ vừa giúp món ăn thêm thơm ngon mà lại càng có lợi hơn cho giấc ngủ.

Giấc ngủ ngon sẽ mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho bạn

Hãy để Nu Bird Nest cùng bạn nâng tầm chất lượng cuộc sống.

NU BIRD NEST – YẾN SÀO DINH DƯỠNG TIỆN LỢI

Chuyên yến sào thô, yến sào tinh chế, yến sào rút lông, yến sào chưng sẵn, xuất xứ từ Nha Trang và miền Trung. Đảm bảo nguyên chất, cho đổi trả nếu không hài lòng.

Liên hệ để được tư vấn thêm thông tin:

Qua Inbox fanpage: Nu Bird Nest 

Qua điện thoại, Viber, Zalo: 0981 81 9283