Công dụng của tổ yến rút lông cao cấp:
- Tăng sức đề kháng, giảm thiểu bệnh tật
- Củng cố, tăng cường hoạt động hệ hô hấp, tiêu hóa, gan
- Phục hồi nhanh chóng sau bệnh, sau sinh, sau phẫu thuật
- Giúp người gầy yếu ăn ngon miệng hơn, người mập không bị tăng cân khi ăn yến.
- Tăng trí nhớ, giảm căng thẳng, stress cho người làm việc nhiều, suy nhược
- Giảm nguy cơ tiền sản giật, khuyết tật thai nhi cho phụ nữ mang thai
- Tăng chất và lượng sữa mẹ cho phụ nữ cho con bú
- Chống lão hóa, đẹp da, đẹp dáng
- Điều chỉnh lượng đường trong máu.
- Phòng chống thoái hóa khớp, viêm khớp
Đối tượng sử dụng tổ yến rút lông cao cấp:
- Trẻ từ 1 tuổi, đặc biệt là trẻ còi cọc, biếng ăn, suy dinh dưỡng, mới bệnh dậy. Đây là dòng tổ gãy, vụn nên rất phù hợp sử dụng cho trẻ em.
- Phụ nữ mang thai, sau sinh.
- Người làm hoạt động trí óc/thể chất nhiều, căng thẳng, suy nhược
- Người già, người bệnh, người mới phẫu thuật.
- Tất cả mọi người cần bổ sung và duy trì sức khoẻ, sức đề kháng, duy trì vẻ đẹp của làn da.
Liều lượng khuyên dùng của tổ yến rút lông cao cấp:
- Trẻ em dưới 1 tuổi: thực phẩm tốt nhất vẫn là sữa mẹ, chưa nên sử dụng yến sào
- Trẻ từ 1-3 tuổi: 1,5gr/lần dùng – sử dụng cách ngày (22,5gr/tháng)
- Trẻ từ 4 – 10 tuổi: 1,5gr/lần dùng – sử dụng hàng ngày hoặc cách ngày (22,5 – 45gr/tháng)
- Trẻ em còi cọc, suy dinh dưỡng, chậm lớn, cần hồi phục sau bệnh được khuyên dùng yến sào hàng ngày
- Trẻ từ 10 tuổi hoặc người lớn: 2,5gr/lần dùng – sử dụng hàng ngày hoặc cách ngày (37,5gr – 75gr/tháng)
- Người ốm yếu, bệnh tật, cần hồi phục sau bệnh, phụ nữ mang thai, sau sinh, người sau phẫu thuật nên sử dụng hàng ngày để phát huy tốt hiệu quả.
Hướng dẫn cách chưng yến sào:
Bước 1: Lấy lượng tổ yến vừa đủ và ngâm trong nước, tầm 30 phút cho tổ yến nở ra
- Đối với trẻ em: Bẻ đôi 1/2 tai yến sử dụng 3 lần
- Đối với người lớn: Bẻ đôi tai yến cho 2 lần sử dụng hoặc giữ nguyên tai yến sử dụng 4 lần.
Bước 2: Vớt tổ yến ra, cho vào thố chưng, bỏ thêm các nguyên liệu có sẵn tuỳ thích, cho nước vào ngập qua tai yến, cho thố vào nồi chưng cách thuỷ.
- Riêng với táo tàu: nên cắt nhỏ trước khi cho vào chưng.
Bước 3: Khoảng 15 phút, cho thêm đường phèn vừa đủ vào thố chưng, sau 5 phút tắt bếp và thưởng thức.
*Mẹo: Thay vì sử dụng nước thường, có thể nấu nước lá dứa để đổ vào thố chưng.
Lưu ý:
- Không cho quá nhiều nguyên liệu vào thố yến, ngoài đường phèn chỉ nên sử dụng thêm khoảng 1-2 nguyên liệu để chén yến đạt độ ngon nhất.
(1 vài cách kết hợp: Táo-sen; Nhãn-chia; Táo-kỷ tử; Sen-nhãn; Sen-chia – hạt sen quý khách có thể mua ngoài)
- Không chưng quá lâu làm yến hoà tan hết trong nước.
Cách thức đặt hàng
- Qua website: Thêm sản phẩm Yến rút lông cao cấp vào Giỏ hàng và Tiến hành đặt hàng. (Tiết kiệm hơn với combo 100gr)
- Để lại thông tin (sản phẩm,số điện thoại) ở mục Bình luận – nhân viên Nu Nest sẽ liên hệ lại với bạn.
- Qua Inbox fanpage: Yến sào Nu Nest
- Qua điện thoại, Viber, Zalo: 0981 81 9283
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.