Mua tổ yến với giá rẻ thì lại sợ “hàng giả”, mua tổ yến với giá đắt thì sợ “bị hớ”. Bạn biết không? Trên thị trường rộng lớn này, có biết bao nhiêu các dòng sản phẩm mang trong mình những nguồn giá trị khác nhau. Và những mức giá chênh lệch từ những cửa hàng luôn là điều khiến bạn hoang mang. Vì vậy, bạn không thể ngừng đặt ra câu hỏi “Giá của tổ yến là bao nhiêu?”. Chính vì lý do đó, mà hôm nay Nu Bird Nest sẽ mang đến cho bạn. Những mức giá chính xác nhất của dòng sản phẩm thuộc hạng “bát trân” này!

gia-cua-to-yen

Tổ yến là một loại thực phẩm thuộc hàng “bát trân”

Yến sào từ lâu đã được xem là những nguồn dinh dưỡng thiết yếu dành cho con người. Bởi trong yến sào có chứa hàm lượng protein cao, trên 18 loại acid amin. Và hơn 30 các khoáng chất vi lượng khác tốt cho sức khỏe.

Bởi yến sào chứa nhiều dưỡng chất tốt như vậy cùng với những hương vị đặc trưng. Nên ta không lấy gì làm lạ, khi yến sào là một sự lựa chọn tuyệt vời. Để bồi bổ sức khỏe cho người lớn tuổi, phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh và trẻ nhỏ.

Yến sào được chia thành nhiều loại

Yến sào được chia thành nhiều loại khác nhau dựa vào nguồn gốc và màu sắc. Nguồn gốc gồm có Yến nhà và Yến đảo. Màu sắc gồm có Huyết yến, Bạch yến, Hồng yến, Yến vàng… Mang những hàm lượng dinh dưỡng khác nhau, độ khan hiếm khác nhau. Vì vậy, sẽ có những giá thành khác nhau!

gia-cua-to-yen

Tùy vào độ khan hiếm và dinh dưỡng nên giá của tổ yến khác nhau

Trên thị trường hiện nay, gồm có 2 loại yến phổ biến. Đó là yến thô còn lông và tổ yến đã tinh chế, ngoài ra còn có yến sào chưng sẵn… Tiếp theo sau đây, chúng ta cùng đến với giá của tổ yến Nu Bird Nest nhé!

Giá của tổ yến thô còn lông

• Tổ yến thô còn lông – Dòng tiết kiệm: có hình dạng lồi lõm mang kích thước và trọng lượng không đồng nhất. Tuy vẻ bề ngoài không được đẹp mắt nhưng chất lượng của yến không vì thế mà mất đi. Và tổ yến thô còn lông chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những vị khách hàng mua yến về chế biến ngay tại nhà.

Tại Nu Bird Nest, giá của tổ yến thô còn lông – Dòng tiết kiệm có giá: 2.990.000đ/100gram.

gia-cua-to-yen

Tổ yến thô luôn mang trong mình một nguồn dinh dưỡng quý giá

• Tổ yến thô – Nguyên tổ: có màu trắng ngà sẫm, có hình võng tròn, dày đồng đều, có bụng và còn lông. Và loại tổ yến này rất thích hợp để bạn lựa chọn là thực phẩm sử dụng thường xuyên cho gia đình mình.

Tại Nu Bird Nest, tổ yến thô – Nguyên tổ có giá: 3.600.000đ/100gram.

• Tổ yến thô – Thượng hạng: Tổ yến thô thượng hạng gồm khoảng 10 tai yến/100gr. Tổ yến tròn, dày đồng đều, nhiều sợi và ít lông.

Tại Nu Bird Nest, tổ yến thô còn lông – Thượng hạng có giá: 3.990.000đ/100gram.

gia-cua-to-yen

Tổ yến thô như là một vị cứu tinh đối với sức khỏe của mọi người

• Tổ yến thô cam – Thượng hạng: Yến thô cam thượng hạng có màu cam nhẹ đẹp mắt. Đảm bảo tổ yến tròn đều, dày dặn, cái sợi già dai. Rất thích hợp để làm quà tặng!

Tại Nu Bird Nest, tổ yến thô cam – Thượng hạng có giá: 3.990.000đ/100gram.

Giá của tổ yến thô đã tinh chế (tổ yến đã làm sạch)

• Yến sạch lông tổ gãy: Là loại tổ yến bị gãy, bể trong quá trình thu hoạch không còn được nguyên dạng sợi. Và đã được nhặt sạch lông, đắp khuôn tai yến và hong khô. Bên cạnh đó, Yến sạch lông tổ gãy được tạo hình đẹp mắt. Nhưng vẫn giữ được nguyên vẹn dưỡng chất.

Tại Nu Bird Nest, giá của tổ yến sạch lông tổ gãy là: 3.600.000đ/100gram.

gia-cua-to-yen

Loại tổ yến thô tai gãy

• Yến sạch lông sợi vừa: Là loại tổ yến được làm sạch bằng phương pháp ngâm, tách sợi. Bề mặt là những sợi nhiều, dài vừa phải và bên dưới là phần bụng xơ mướp. Với loại yến này sẽ mang đến cho bạn lợi ích khi chưng. Bởi bề mặt có nhiều sợi và đạt độ nở cao.

Tại Nu Bird Nest, giá của tổ yến sạch lông sợi vừa là: 4.290.000đ/100gram.

• Yến rút lông cao cấp: loại tổ yến được làm sạch bằng phương pháp ngâm, tách sợi và làm sạch lông yến. Tổ tròn vừa, dày đồng đều, bề mặt có nhiều sợi dài vừa phải và bên dưới là phần bụng xơ mướp. Được tạo hình đẹp mắt, đảm bảo chất lượng thơm ngon.

Tại Nu Bird Nest, giá của tổ yến rút lông cao cấp là: 4.900.000đ/100gram.

gia-cua-to-yen

Tổ yến sạch thượng hạng

Tổ yến chưng sẵn

Yến chưng sẵn là sản phẩm tiện lợi chăm sóc sức khỏe thường xuyên cho các thành viên trong gia đình. Đặc biệt phù hợp để bồi bổ cho phụ nữ mang thai, sau sinh, người già, người bệnh hay người mới phẫu thuật… Với 10 vị đa dạng và đặc trưng như hạt sen, hạt chia, táo tàu, gừng, lá dứa, nhãn, Saffron, kỷ tử, sữa tươi, đường phèn… Không sử dụng chất bảo quản, hương liệu hay chất tạo màu… Tổ yến chưng sẵn chính là sự lựa chọn cho các bạn mua làm quà đấy!

Tại Nu Bird Nest, giá của set quà hũ yến xinh xắn gồm 3 hũ nhỏ và 3 hũ trung là: 590.000đ/set.

gia-cua-to-yen

Loại tổ yến chưng sẵn tiện lợi và mang đầy dinh dưỡng

gia-cua-to-yen

Tổ yến chưng sẵn cùng hạt chia

gia-cua-to-yen

Tổ yến chưng sẵn cùng táo tàu

Còn gì tuyệt vời hơn nữa khi bạn được sở hữu những dòng sản phẩm tuyệt vời. Với chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Nu Bird Nest sẽ là một địa điểm đáng tin cậy để bạn có thể an tâm lựa chọn những sản phẩm chất lượng cho gia đình và những người thân yêu!

gia-cua-to-yen

Lời nhận xét của quý khách hàng

gia-cua-to-yen-xao

Lời nhận xét của quý khách hàng

☛ Xem thêm: Cách dùng yến sào cho bà bầu – Con khỏe, mẹ vui

Liên hệ để được tư vấn thêm thông tin:

Qua Inbox fanpage: https://www.facebook.com/YensaoNuNest

Qua điện thoại, Viber, Zalo: 0981 81 9283