Công năng của yến sào thô
- Yến sào thô giúp tăng sức đề kháng, giảm thiểu bệnh tật
- Củng cố, tăng cường hoạt động hệ hô hấp, tiêu hóa, gan
- Phục hồi nhanh chóng sau bệnh, sau sinh, sau phẫu thuật
- Giúp người gầy yếu ăn ngon miệng hơn, người mập không bị tăng cân khi ăn yến.
- Tăng trí nhớ, giảm căng thẳng, stress cho người làm việc nhiều, suy nhược
- Giảm nguy cơ tiền sản giật, khuyết tật thai nhi cho phụ nữ mang thai
- Tăng chất và lượng sữa mẹ cho phụ nữ cho con bú
- Chống lão hóa, đẹp da, đẹp dáng
- Điều chỉnh lượng đường trong máu.
- Phòng chống thoái hóa khớp, viêm khớp
Đối tượng sử dụng yến sào thô
- Trẻ từ 1 tuổi, đặc biệt là trẻ còi cọc, biếng ăn, suy dinh dưỡng, mới bệnh dậy
- Phụ nữ mang thai từ 3 tháng, sau sinh và cho con bú
- Người làm hoạt động trí óc/thể chất nhiều, căng thẳng, suy nhược
- Người già, người bệnh, người mới phẫu thuật
- Tất cả mọi người cần bổ sung và duy trì sức khoẻ, sức đề kháng, duy trì vẻ đẹp của làn da
Hướng dẫn nhặt lông yến sào thô
- Bước 1: Ngâm cho tổ yến nở ra
- Bước 2: Cho tổ yến vào rây, để dưới vòi nước mạnh để trôi đi bụi bẩn và các lông lớn.
- Bước 3: Tách tổ yến ra thành 2 phần: phần sợi dài và phần bụng xơ mướp để dễ nhặt
- Bước 4: Dùng nhíp chuyên dụng nhặt hết các lông con, vỏ trứng (nếu có) ra khỏi các sợi yến.
- Bước 5: Vắt thật khô, chia nhỏ, cho vào các túi zip nhỏ bảo quản ngăn đông sử dụng dần. (yến lúc này gọi là yến tươi)
Hàm lượng sử dụng
- Trẻ từ 1-3 tuổi: 6 – 7gr yến tươi /lần dùng – sử dụng cách ngày (90 – 105gr/tháng)
- Trẻ từ 4 – 10 tuổi: 6-7gr yến tươi/lần dùng – sử dụng hàng ngày hoặc cách ngày (90 – 210gr/tháng)
- Trẻ em còi cọc, suy dinh dưỡng, chậm lớn, cần hồi phục sau bệnh được khuyên dùng yến sào hàng ngày
- Trẻ từ 10 tuổi hoặc người lớn: 10gr/lần dùng – sử dụng hàng ngày hoặc cách ngày (150gr – 300gr/tháng)
- Người ốm yếu, bệnh tật, cần hồi phục sau bệnh, phụ nữ mang thai, sau sinh, người sau phẫu thuật nên sử dụng hàng ngày để phát huy tốt hiệu quả.
Hướng dẫn cách chưng yến sào
Bước 1: Lấy yến tươi đã nhặt sạch từ trong tủ lạnh, rã đông, hàm lượng vừa đủ.
Bước 2: Cho vào thố chưng, bỏ thêm các nguyên liệu có sẵn tuỳ thích, cho nước vào ngập qua tai yến, cho thố vào nồi chưng cách thuỷ.
- Riêng với táo tàu: nên cắt nhỏ trước khi cho vào chưng.
Bước 3: Khoảng 15 phút, cho thêm đường phèn vừa đủ vào thố chưng, sau 5 phút tắt bếp và thưởng thức.
*Mẹo: Thay vì sử dụng nước thường, có thể nấu nước lá dứa để đổ vào thố chưng.
Lưu ý:
- Không cho quá nhiều nguyên liệu vào thố yến, ngoài đường phèn chỉ nên sử dụng thêm khoảng 1-2 nguyên liệu để chén yến đạt độ ngon nhất.
(1 vài cách kết hợp: Táo-sen; Nhãn-chia; Táo-kỷ tử; Sen-nhãn; Sen-chia – hạt sen quý khách có thể mua ngoài)
- Không chưng quá lâu làm yến hoà tan hết trong nước.
Cam kết từ NU BIRD NEST
- Cam kết không pha trộn, không tẩy trắng.
- Bồi thường 10 lần nếu phát hiện sản phẩm không đúng như cam kết.
- Thoải mái đổi trả nếu nhận hàng hoặc sử dụng không hài lòng
Cách thức đặt hàng
Qua website nunest.vn: Thêm sản phẩm Yến sào sạch lông tổ vừa vào Giỏ hàng và Tiến hành đặt hàng.
Để lại thông tin (sản phẩm,số điện thoại) ở mục Bình luận – nhân viên Nu Bird Nest sẽ liên hệ lại với bạn.
Qua Inbox fanpage: Nu Bird Nest
Qua điện thoại, Viber, Zalo: 0981 81 9283
Giao hàng
- Giao hàng, thu hộ toàn quốc. Có nhận giao hàng quốc tế
- Freeship đơn hàng từ 1.850.000đ.
- Thoải mái kiểm trả hàng, ưng ý mới nhận hàng – thoải mái đổi trả nếu sử dụng không hài lòng
Xem video hướng dẫn nhặt lông yến sào thô
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.