- Cung cấp dưỡng chất cho quá trình mang thai để bồi bổ cơ thể và nuôi dưỡng thai nhi (bồi bổ dưỡng chất cần thiết cho bà mẹ bị thiếu hụt do ốm nghén, mệt mỏi do quá trình mang thai.
- Giảm các triệu chứng ốm nghén (Threonine có trong đó giúp các bà mẹ ngủ ngon, ăn ngon hơn, từ đó giảm các triệu chứng ốm nghén, tăng cường sức khỏe).
- Chống trầm cảm khi mang thai nhờ chứa Trytopan (tăng hưng phấn, giảm mệt mỏi, căng thẳng, lo âu)
- Giúp mẹ phục hồi nhanh hơn sau khi sinh.
- Tối ưu hoá sự phát triển của thai nhi.
- Tăng cường sức đề kháng cho mẹ và thai nhi.
- Ngăn ngừa lão hoá, giúp mẹ bầu có được làn da tươi tắn, hồng hào.
Liên hệ để được tư vấn thêm
Xem thêm:
Lợi ích của yến sào đối với trẻ em
Lợi ích yến sào đối với mẹ nuôi con
Lợi ích yến sào đối với người già
Lợi ích yến sào đối với phụ nữ
Lợi ích của yến sào đối với nam giới
Mua yến sào làm quà tặng
Yến hũ chưng sẵn:
- Hàm lượng mỗi hũ yến phù hợp cho 1 lần sử dụng
- Tiện dụng, mở nắp dùng ngay.
- Không dùng chất bảo quản, hương liệu
- Hàng làm mới mỗi ngày
Yến sạch lông tổ gãy & Tai vừa:
- Yến sạch lông tổ gãy: làm từ yến đã bị gãy vỡ nên giá thành rẻ
- Yến sạch lông tổ vừa: có sợi, chưng nở và ăn ngon hơn, giá cũng tương đối phù hợp.
Ưu điểm:
- Tự chế biến tiết kiệm chi phí với combo quà tặng tiện dụng.
- Tặng kèm nguyên liệu: Táo tàu, Gừng, Nhãn, Kỷ tử, Hạt chia, Đường phèn.
- Tặng thố chưng sứ cho combo từ 50gr
- Thời gian sử dụng: với 100gr mẹ bầu có thể sử dụng khoảng gần 3 tháng.
Trên đây là 2 dòng sản phẩm phù hợp, kinh tế và tiện dụng nhất dành cho mẹ bầu. Nếu quý khách có thời gian nhặt lông yến, thích sử dụng yến thô có thể tham khảo thêm các sản phẩm Yến thô của Nu Nest.
1.850.000 VND Giá gốc là: 1.850.000 VND.1.780.000 VNDGiá hiện tại là: 1.780.000 VND.
Sử dụng Combo Yến sào dinh dưỡng tiện lợi của Nu Nest, đã có sẵn:
- Yến sào
- Các nguyên liệu: Đường phèn, kỷ tử, gừng, nhãn, táo tàu, hạt chia.
- Thố chưng sứ
Chuẩn bị thêm nồi chưng.
Bước 1: Ngâm tổ yến trong nước, tầm 30 phút cho tổ yến nở ra
- Yến sạch lông hoa hồng: Khoảng 1 bánh hoa hồng
- Yến sạch lông tổ gãy: bẻ khoảng 1/2 tai yến
Ngâm yến trong 30 phút
Bước 2: Vớt tổ yến ra, cho vào thố chưng, bỏ thêm các nguyên liệu có sẵn tuỳ thích, cho nước vào ngập qua tai yến, cho thố vào nồi chưng cách thuỷ.
- Riêng với táo tàu: nên hấp trước trong nồi cơm để mềm ra trước khi cho vào chưng.
Cho nguyên liệu vào (tuỳ thích)
Bước 3: Khoảng 15 phút, cho thêm đường phèn vừa đủ vào thố chưng, sau 5 phút tắt bếp và thưởng thức.
Mẹo: Thay vì sử dụng nước thường, có thể nấu nước lá dứa để đổ vào thố chưng.
Lưu ý: Không cho quá nhiều nguyên liệu vào thố yến, ngoài đường phèn chỉ nên sử dụng thêm khoảng 1-2 nguyên liệu để chén yến đạt độ ngon nhất.
Không chưng quá lâu làm yến hoà tan hết trong nước.